Cách chơi đàn piano trên máy tính đang là chủ đề được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Tech VN xin mang đến các bạn chủ đề Cách chơi đàn piano trên máy tính | Virtual Musical Instruments – Hướng Dẫn Chơi Piano Trên Máy Tính Với NVDA thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Download ứng dụng Công nghệ người Khiếm Thị tại đây:

Virtual Musical Instruments – Hướng Dẫn Chơi Piano Trên Máy Tính Với NVDA

Thân chào bạn,
Có lẽ đối với người khiếm thị chúng ta thì việc biết chơi một loại nhạc cụ là một điều không có gì là lạ, mà nó cũng là một cái lợi thế của người khiếm thị chúng ta.
Tôi biết trong giới khiếm thị có rất nhiều người chơi được nhiều loại nhạc cụ khác nhau, trong đó có thể kể đến như sáo, guitar, Organ piano…. vân vân.
Trong video ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một công cụ chơi piano miễn phí ngay trên máy tính, nhằm giúp những ai có niềm đam mê với âm nhạc mà không có điều kiện để mua đàn, cũng có thể sử dụng công cụ này để thay thế tạm thời, giúp các bạn thỏa mãn niềm đam mê khám phá âm nhạc của mình.
Đây là một công cụ online, không cần cài đặt. bạn chỉ cần mở công cụ lên và dùng thôi. nó hoàn toàn tương thích với windows.
Giờ thì cùng tôi khám phá công cụ tuyệt vời này ngay thôi nào.

Cảm ơn bạn đã xem video. hãy nhấn Like, Share video để giá trị được lan tỏa đến nhiều người hơn nữa,, giúp nhiều người khiếm thị hơn có cơ hội biết đến những bài học hữu ích này.
Đừng quên nhấn nút đăng ký kênh và chuông thông báo, để mỗi khi tôi phát sóng là bạn nhận được video tiếp theo của tôi.

Vì sứ mệnh phát triển cộng đồng người khiếm thị, nên tất cả thu nhập của kênh sẽ được dùng để phục vụ cho các dự án đào tạo người khiếm thị. rất mong được tất cả mọi người ủng hộ.
Thông tin tài trợ:
* STK: 19028973769017, Ngân hàng Techcombank, chi nhánh Thừa Thiên Huế
* qua Paypal: [email protected], hoặc cũng có thể ủng hộ qua liên kết paypal dưới đây:

Thông tin liên hệ:
Facebook:
Groups Facebook:
Fanpage:
Email: [email protected]
Skype: nguyen.viet.thuong
Website:

Xin chân thành cảm ơn và chúc một ngày tốt lành!

#NguyenVietThuong
#TinHocViNguoiMu
#CongNgheNguoiKhiemThi
#MusicalInstruments

Tag: Nguyen Viet Thuong, Tin Hoc Vi Nguoi Mu, Cong Nghe Nguoi Khiem Thi

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Cách chơi đàn piano trên máy tính | Virtual Musical Instruments – Hướng Dẫn Chơi Piano Trên Máy Tính Với NVDA. Tech VN hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://họcexcel.vn/category/chia-se

Rate this post