Home Mẹo Hay Cách Lên Đồ Cho Alistar Tank

Cách Lên Đồ Cho Alistar Tank

Tháng Mười Một 15, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Alistar mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Alistar

Bước vào mùa giải mới, với những cách chơi Alistar mùa 11 này có khá nhiều thay đổi mới mẻ hơn dành cho đấu sĩ này. Mọi người có thể, tham khảo qua những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Alistar cùng với cách lên đồ mạnh nhất để sử dụng leo Rank lol.Bạn đang xem: Cách chơi alistar tank

Đang xem: Cách chơi alistar tank

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho AlistarBảng nâng chiêu thức theo cấp AlistarPhép bổ trợ AlistarCách lên đồ cho AlistarĐiểm mạnh và yếu của AlistarHình nền, Skin Alistar đẹp nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Alistar

Bảng ngọc Alistar thích hợp, sẽ giúp cho đấu sĩ này trở nên trâu bò hơn hay ít nhất là tăng khả năng chống chịu của vị tướng này lên một tầm cao mới. Những bảng ngọc bổ trợ cho Alistar mùa 8 Rừng, Mid và Support đã được tuyển chọn cho anh em game thủ tham khảo.

Bạn đang xem: Cách Lên Đồ Cho Alistar Tank

Bảng ngọc Alistar SP

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Dư Chấn: Dường như đây là nhánh ngọc tốt nhất cho Alistar đi Support, bởi lẻ nó mang đến sức chống chịu STVL + STPT trong khoảng 2.5 đủ để các bạn hút hết sát thương cho đồng đội.Suối Nguồn Sinh Mệnh: Giúp cho Alistar hạn chế sức di chuyển của kẻ địch trong vòng 4 giây.Giáp Cốt: Sau khi tăng sức chống chịu, nhờ viên ngọc này mà các bạn có thể hạn chế được nguồn sát thương từ kẻ địch gây lên bạn.Kiên Cường: Giúp cho đấu sĩ này kháng các hiệu ứng, nhằm bơi tốt trong giao tranh mà quan trọng nhất là về cuối game.Tốc Biến Ma Thuật: Khi bạn là một hỗ trợ, thì viên ngọc này khá OK cho các bạn đi đường bởi nó giúp cho Alistar tạo ra những tình huống tốc biến Gank liên tục.

*

Nhánh chính

*

Nhánh chính

Các viên ngọc, bảng ngọc cho Alistar phù hợp khi kết hợp với cách chơi Alistar hoàn hảo giúp cho mọi người có thể kích hoạt tối đa được sức mạnh của vị tướng ở những khu vực đường mà đấu sĩ này đi.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Alistar

Với các vị trí khác nhau, tuy nhiên Alistar vẫn trung thành theo lối nâng chiêu thức theo thứ tự nâng kỹ năng Alistar là max: Q => W => E.

*

Nghiền Nát (Q) là kỹ năng đầu tiên mà ta nên nâng max để gây khống chế cứng cho đối thủ và nó có thời gian hồi chiêu lâu nhất nên khi ta nâng max nó sẽ hồi cùng lúc với kỹ năng Bò Húc (W).Và kỹ năng thứ 2 mà ta nên nâng max là Bò Húc (W) để tạo ra combo với Nghiền Nát (Q) cũng như có thêm 1 lượng sát thương nhồi thêm.Giày Xéo (E) nâng tối đa cuối cùng. R nâng đúng cấp độ.

Nội tại: Giày Xéo

Mỗi khi sử dụng kĩ năng, Alistar sẽ giày xéo kẻ địch xung quanh và trụ trong 3s gây sát thương phép 6 + (cấp độ)(+10%sức mạnh phép thuật) mỗi giây. Giày Xéo bỏ qua mục tiêu va chạm, Giày Xéo gây 200% sát thương lên lính.Giày Xéo là hiệu ứng phép thuật diện rộng, được hưởng 1/3 khả năng hút máu phép và 15% làm chậm của Trượng Pha Lê Rylai. Giày Xéo không cộng dồn với nhau, lần Giày Xéo tiếp theo sẽ làm mới lại thời gian tác dụng.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Mẫn Cán Là Gì ? Bạn Có Phải Là Một Nhân Viên Mẫn Cán Hay Không?

Q: Nghiền Nát

Alistar đấm mạnh xuống đất gây sát thương phép 60/105/150/195/240 (+50% sức mạnh phép thuật) và hất những kẻ địch lên không trong 1s, khi rơi xuống đất chúng bị choáng thêm 0.5s.Nghiền Nát là hiệu ứng phép thuật diện rộng, được hưởng 1/3 khả năng hú máu phép và 15% làm chậm của Trượng Pha Lê Rylai. Nghiền Nát bị giảm bởi kháng phép và bị chặn bởi Dây Chuyền Chữ Thập.

W: Bò Húc

Alistar lao đến mục tiêu, gây sát thương phép 55/110/165/220/275 (+70% sức mạnh phép thuật) và làm choáng nạn nhân 1s trong khi đẩy lùi nạn nhân 650 khoảng cách.Bò Húc được hưởng đầy đủ khả năng hút máu phép và 35% làm chậm từ Trượng Pha Lê Rylai. Bò Húc bị chặn bởi Dây Chuyền Chữ Thập. Bò Húc có thể đẩy kẻ địch qua hầu hết các bức tường. Nghiền Nát sẽ làm gián đoạn khả năng đẩy lùi.

E: Tiếng Gầm Chiến Thắng

Alista gầm rú, lập tức hồi máu cho hắn và 1 nửa cho tất cả đồng minh xung quanh. Thời gian hồi chiêu của Tiếng Gầm Chiến Thắng sẽ được giảm 2s mỗi khi có một đơn vị xung quanh bị chết.Giáp Tâm Linh và Phong Khởi sẽ tăng khả năng hồi máu trên bản thân của Tiếng Gầm Chiến Thắng.

R: Bất Khuất

Alistar gầm vang, loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế khỏi bản thân, hắn được nhận thêm 60 / 75 / 90 sát thương vật lý và nhận giảm 70% sát thương phép thuật và vật lý trong 7s.Alistar không ngăn chặn hay loại bỏ những kĩ năng khống chế mới bị trúng phải sau khi Bất Khuất được kích hoạt. Khả năng giảm sát thương của Bất Khuất được tính sau khi đã trừ qua giáp và kháng phép, nó không thể giảm được sát thương chuẩn.

Phép bổ trợ Alistar

Vốn là một vị tướng có sức càn lượt, tuy nhiên Alistar mùa giải mới này các bạn có thể dùng với nhiều vị trí mới như:

Đi hỗ trợ, Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi rừng

Nếu dùng Alistar, vào một trong những vị trí đi đường dưới với vai trò của một hỗ trợ hay đường Mid thì mình nghĩ rằng thiêu đốt sẽ khá thích hợp với Alistar.

Bởi những kỹ năng của Alistar, thiên về gây choáng và hỗ trợ kết thúc kẻ địch nhanh chính vì thế thiêu đốt sẽ tăng tính hiệu quả hơn cho Alistar ở các vị trí này.

Cách lên đồ cho Alistar

Với lối chơi, thiên về càn lướt và chống chịu là chính nên mọi người có thể tham khảo qua những trang bị cho Alistar chuyên đi hỗ trợ ở đường dưới.

Xem thêm: Download Game Quán Giải Khát : Trò Chơi Quán Nước Giải Khát, Chơi Game Quán Giải Khát

Ngoài ra, có những trang bị giúp cho Alistar đi ở các vị trí khá mạnh mà mọi người nên tham khảo.

Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post