Home Mẹo Hay Hack BấT Tử Everwing

Hack BấT Tử Everwing

Tháng Một 19, 2021Tháng Hai 18, 2021 Thảo TrươngKiến thức chơi gameMiễn bình luận trên Hướng dẫn Mod Full huân chương, bất tử, tiền… game EverWing

Hôm nay thì tech-vn.com, có nhận được một số inbox của các bạn là nói mình hướng dẫn cách Mod Full huân chương, bất tử, tiền… game EverWing. Thì qua tìm hiểu và thông tin chia sẻ của bạn Hi Nam trên Facebook thì mình có phát hiện một số Bug của tựa game này và qua đó chúng ta sử dụng một số đoạn code nhỏ có thể lách qua một số thứ như: 1 phát chết Boss, mở Pet không cần mua trứng, Full tiền, Full huy chương, ….

Bạn đang xem: Hack BấT Tử Everwing

Nếu gọi đây là Hack thì hầu như là không phải mà phải nói đúng hơn nó chỉ là một mẹo nhỏ để chơi tựa game này mà thôi.

Mod Full huân chương, bất tử, tiền… game EverWing

Giờ mình sẽ hướng dẫn cách bật Bug của tựa game này trước và các bạn làm theo video hướng dẫn cũng như làm tương tự theo các hướng dẫn trên này của tech-vn.com nhé.

Các bước thực hiện việc Mod EverWing:

*

Bước 1: Các bạn mở game EverWing lên => View Source lên bằng 2 cách là nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + i hay nhấn chuột phải chọn kiểm tra sẽ được như hình trên.

*

À ở đây mình nhắc luôn, là mặc định khi các bạn View Source lên thì nó sẽ nằm bên dưới, để nó có thể nằm bên trái các bạn chọn vào kí tự 3 chấm (theo dấu mũi tên) => sau đó chọn cái icon bên ngoài cùng như mình nhé.

*

Bước 2: Tại màn hình sau khi các bạn View Source lên => các bạn chọn Tab Source => chọn nhấn stop theo hình.

*

Bước 3: Chọn Tab Console => các bạn xóa toàn bộ code đi bằng cái icon vòng tròn theo dấu mũi tên mình chỉ nhé.

*

Bước 4: Các bạn coppy 1 đoạn Code bất kỳ ở bên dưới như code bất tử chẳng hạn => tiến hành dán vào => sau đó nhấn Enter.

*

Bước 5: Sau khi dán code, các bạn chọn Tab Source => nhấn cái icon theo hình cho nó chạy cái code kia và kiểm tra kết quả nhé.

Chú ý: Có một số cái mod như Mod Pet Vip, Mod Bất tử, Max cấp Pet, .. thì đòi hỏi có thao tác riêng khác nhé thì mình có hướng dẫn như trong các video bên dưới nhé.

Xem thêm: Lòng Bàn Chân Bằng Phẳng – Sự Thật Phũ Phàng Về Bàn Chân Số Sướng

Code Mod game EverWing

1. ———Mod KILL BOT 1 HIT———– (Có thể chỉnh sửa tùy theo nhu cầu)var e = GC.app.mvc.models.RaidsModel;GC.app.mvc.sendNotification(“SaveBossRaidDamageCommand”, {bossRaidDamage: 9999999999, raidData: e})2. ———RESET BOT ———–Date.prototype.getTime = function() { return 1496746800000.00 };———MAX CẤP ĐỘ LV 50———–(Có thể chỉnh sửa tăng hoặc giảm cấp..)GC.app.mvc.commandMap.GamePlayedCommand.prototype.execute.apply({mvc :window.GC.app.mvc, finishCommand : function(e, $){}}, );3. ——–Mở Khóa Toàn Bộ Nhân Vật———–var names = ;for (var i = 0; i if(GC.app.mvc.models.CharactersModel.characters>.state == “locked”)GC.app.client.runFunction(“unlockCharacter”,{characterName: names, isFree: true});}4. ——–Max Huân Chương———–t = GC.app.mvc.models.GameModel.trophies;for(t; tt = t + 2000;GC.app.mvc.commandMap.GamePlayedCommand.prototype.execute.apply({mvc :window.GC.app.mvc, finishCommand : function(e, $){}}, );}5. ———Max Tiền———–(Có thể tăng hoặc giảm)GC.app.client.runFunction(“addCurrency”, { currency: “coins”, count: 999999});6. ———Mở Trứng Mà Không Cần Mua———–var amount = 10;var sidekick = “legendary”;for(c = 0; c GC.app.client.runFunction(“sidekickGacha”, {isFree : true, gachaType : sidekick});}

(Có thể thay giá trị 10>>xxx…. “legendary” =”bossraid” ….

7. ———Mod Max Cấp Pet———–

Hướng dẫn:

(CTR+F) :DispatchContext.prototype.ensureNoOrphansCODE:var l = Object.keys(e.instances);for (var c = 0; c var r = Math.floor(Math.random() * 12);var h = e.instances>;if(h.modelID.includes(“Item:sidekick”)){h.stats = {maturity: 3, xp: 240000, zodiac: r, zodiacBonus: 2};}}

8. ———Xóa Pet Nhanh———–

Hướng dẫn:

CTR +F :onSellButtonClickedCODEvar r = this.sidekicksModel.sidekicksList.length;var l = Object.values(this.sidekicksModel.sidekicksList);for (var c = 0; c var h = this.sidekicksModel.sidekicksList;if(h.state === “idle”){this.mvc.sendNotification(“ReleaseSidekickCommand”, h.id);}}

9. ———Thêm PET Vip ———–

Hướng dẫn:

CTR+F:InstanceCache.prototype.writeDirtyInstancesToStateCODE PET VIP :PC00PC22LC38 >> Code 3 con pet cuối

10. —– Mod BẤT TỬ —-

Hướng dẫn:

CTR+F:onStartGameCODE :this.deathRushTimer.active = true;this.enemies.waveSpacing = 5;

Mod ĐIỂM…..làm tương tụ như hack bất tử chỉ thay codeCtr+F:onStartGameCODEthis.commonEarned = 454866;

Mod SPEED —-làm tương tụ như hack bất tử chỉ thay codeCtr+F:onStartGameCODEthis.enemies.enemyTier.playerSpeed = -2.5;Mod BẮN NHANH —-làm tương tụ như hack bất tử chỉ thay codeCtr+F:onStartGameCODEthis.player.shootTimeout = 0;

Hướng dẫn sử dụng: làm giống video.

Xem thêm: Psd Là Gì? Tìm Hiểu Về File Psd Là Gì ? Tìm Hiểu Về File Psd

Nguồn codehttps://www.facebook.com/HiNam.97

Có thể nói, mình đã hướng dẫn tận răng cho các bạn mod game EverWing rồi đó nhé. Nếu thấy hay thì Sahre ủng hộ mình nhé, còn nếu khi thực hiện nếu gặp lỗi thì các bạn vui lòng comment giúp mình nhé.

Chuyên mục: Chia Sẻ

Rate this post