Home Mẹo Hay Vov BảN Đồ Giao Thông

Vov BảN Đồ Giao Thông

Bạn đang xem: Vov BảN Đồ Giao Thông

*

Trong thời đại công nghệ số ngày một phát triển rầm rộ và đồ sộ như hiện nay, nhưng tấm bản đồ to vật vã với các loại tỷ lệ đã đi vào dĩ vãng. Giờ chỉ cần ngồi nhà chúng ta đã có thể biết cách di chuyển khắp trong hay ngoài nước với một chiếc điện thoại nhỏ nhắn trong tay và ứng dụng bản đồ.
Tuy nhiên hầu hết các ứng dụng bản đồ hiện nay vẫn chưa hỗ trợ tốt cho Việt Nam. Trong khi tham gia giao thông ở Việt Nam không chỉ là tìm đường, dẫn đường mà còn phải biết ở đâu có ùn tắt giao thông ngoài ra còn sự đa dạng của các phương tiện tham giao giao thông như xe bus , xe máy, đi bộ, oto.3 cách tải về phần mềm bản đồ, ứng dụng toàn diện VOV bản đồ giao thông:Soạn DK4 hoặc DKT4 gửi 5018. (Viettel)Tìm kiếm VOV trên: Google Playstore và Appstore.VOV Giao Thông là một ứng dụng bản đồ thuần việt có thể đáp ứng được những nhu cầu như vậy, cùng với các công cụ hỗ trợ và tính năng hữu ích mà chúng ta không thể tìm kiếm được ở bất cứ ứng dụng bản đồ nào khác và còn một điều quan trọng nữa là nó hoàn toàn download miễn phí trên Áppstore, Playstore hay link mình để bên dưới bài viết.VOV giao thông sẽ chia ra làm 2 loại tính năng:1. Các tính năng miễn phí. Bao gồm:

Xem thêm: Sửa Lỗi Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại Failed To Patch Trong Vòng Một Nốt Nhạc

Tìm đường với các phương tiện giao thông như xe máy, xe bus, ô tô…..Chia sẻ thông tin bản đồ trên mạng xã hộiNghe radio, vùng bản đồ2. Các tinh năng trả phí:Camera giao thôngCamera thời tiết Thông báo ùn tắc
Ngay từ màn hình chính khi khởi động ứng dụng lên người dùng có thể thấy 4 chức năng chính được thể hiện bằng các icon lớn, dễ thao tác và đem lại nhiều tiện ích.

Xem thêm: Tự Phụ Nghĩa Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tự Phụ Trong Tiếng Việt Tự Phụ Là Gì

*

1.Định vị vị trí.Nó sẽ cho ta biết được là mình đang ở đâu. Độ chính xác của nó rất cao nó chính xác đến từng ngóc ngách một, không chỉ dừng lại là xác định vị trí như các phần mềm thông thường, VOV còn cho người sử dụng thêm thông tin về các vị trí gần mình như ATM, Bệnh viện, Cây xăng vv…2.Chia sẻ thông tin.Tính năng giúp bạn chia sẻ thông tin của bản đồ lên mạng xã hội, các điểm ùn tắc hay tai nạn giao thông, những thông tin của bạn sẽ được VOV ghi nhận và thông báo cho những người sử dụng khác. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ với bạn bè qua Gmail, Facebook vv.. đặc biệt khi chúng ta bị lạc hoặc cần tìm kiếm đường tới nhà bạn bè mà không rõ chính xác vị trí.3.Thông tin tài khoản. Tại sao lại gọi nó là một tính năng vì VOV ngoài việc chúng ta có thể sử dụng miễn phí thì vẫn còn một vài tình năng trả phí như xem được ùn tắt và thời tiết qua camera giao thông. Thông báo ở đâu đang có ùn tắt trong nhưng giờ cao điểm để ta nó thể tránh tắt đường gây ảnh hưởng đến công việc.Camera thời tiết thì có thể giúp bạn biết được ở những nơi có lắp camera giao thông chính xác thời tiết đang diễn biến như thế nào để có phương án chuẩn bị. Ngoài ra thì có thể biết “nhà nàng” đang mưa hay nắng, để nhắn tin hỏi han nàng cho tình cảm
Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post